Điểm lại 14 khoảnh khắc “vàng” trong các show diễn ghi dấu ấn của NTK Đỗ Mạnh Cường

0
33

Nhìn lại hành trình hơn 10 năm qua của NTK Đỗ Mạnh Cường với làng mốt Việt, anh đã tạo nên không ít dấu ấn lớn với thương hiệu Do Manh Cuong qua 14 show diễn hoành tráng, được đầu tư công phu, và được xem là chuẩn mực trong việc tổ chức show tiệm cận với chuẩn quốc tế.

Show diễn năm 2019 đã được mang sang tận Úc, khoá hẳn một con đường đi bộ trong 30 phút để có được không gian tuyệt đẹp, hay show diễn 2015 diễn ra tại toà lâu đài cổ ở Beverly Hills, Mỹ cũng khiến giới mộ điệu xốn xang vì sự quy mô, hoành tráng, khó thể tưởng được một NTK Việt đã làm được trên đất người.

Trong nước, các show diễn của Đỗ Mạnh Cường cũng từng tiên phong đặt chân đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Laguna Lăng Cô (Huế), Phú Quốc, Hà Nội. Gần như, anh là người tiên phong để thực hiện mô hình này, sau đó tạo ra một trào lưu trong làng mốt Việt. Mỗi show diễn đều lưu lại những khoảnh khắc đẹp, khi thì lãng mạn, khi thì nhìn kỳ vĩ, tráng lệ. Tất cả đều hoà quyện để tạo nên một dấu ấn đậm nét mang tên Đỗ Mạnh Cường.

Ngày 24/10 tới đây, show diễn thời trang SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức diễn ra tại Trung tâm Sự kiện Triển lãm White Palace (Q.Thủ Đức, Tp.HCM). Show diễn này đánh dấu một chặng đường mới của NTK Đỗ Mạnh Cường với phân khúc giá tầm trung dành cho người Việt Nam nhưng chất lượng trang phục vẫn cao cấp.

Thực hiện: Tuấn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here