Để có gò má như ý

0
23

Để có gò má như ý

Người tư vấn: Đại tá – TS.BS. Nguyễn Huy Thọ (ảnh), nguyên Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình – Bệnh viện TW Quân đội 108, Uỷ viên Hội đồng Khoa học Sở Y tế Hà Nội.

Gò má cháu hơi thấp bác sĩ ạ. Cháu muốn đi nâng gò má lắm rồi nhưng cứ sợ phải nghỉ nhiều ngày, ảnh hưởng đến công việc. Bác sĩ ơi, việc nâng gò má có mất nhiều thời gian không? Nếu cháu đi nâng gò má thì khoảng bao lâu thì gương mặt của cháu trở lại bình thường?

(linh… @gmail.com)

Phẫu thuật độn gò má có nội dung chính là người ta thông qua những đường rạch nhỏ ở tiền định lợi môi, bóc tách dưới màng xương, bộc lộ khối xương gò má và đặt vào trong ổ nhận những mảnh ghép silicon đã được đúc sẵn theo hình tổn thương cần được làm đầy. Đây là phẫu thuật đơn giản, có thể làm ở mọi phòng mạch dưới gây tê tại chỗ hoặc gây tê vùng. Phẫu thuật sẽ tạo cho bạn một cảm giác không đau, rất ít sưng. Bạn chỉ cần nghỉ trong vòng 1 tuần đợi lành vết thương sẽ có được một gò má đều và cân xứng. Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật phải đi qua miệng nên khả năng bị nhiễm trùng phải lấy bỏ mảnh ghép là một yếu tố mà tôi phải lưu ý bạn.

Chúc bạn có được một gò má như ý và với thời gian nghỉ làm tối thiểu!

Hình ảnh mô phỏng trước và sau khi độn gò má.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here