Ngôi Sao

Đạo diễn Quyền Lộc và Cao Mỹ Kim nói gì về bộ phim “Về nhà ăn Tết đi con”

Trong buổi tiệc cuối năm do công ty cổ phần giải trí VEN tổ chức có sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ. 

Clip: Đạo diễn Quyền Lộc và đồng nghiệp nói về gì bộ phim “Về nhà ăn Tết đi con”

Buổi tiệc tất niên được sự tham dự của đông đảo của các khách mời như: danh hài Hoàng Mập, Cao Mỹ Kim, Á vương Hoàng Phi Kha, Phạm Văn Mách, Hoa hậu Amy Lê Anh, ca sỹ Ngọc Châu, Hoàng Huy, MC Cao Thanh Tú… đây là dịp mà tất cả các thành viên ekip có thể sum họp cùng nhau và nhìn lại một năm đã qua.

Ca sĩ – diễn viên Cao Mỹ Kim trẻ trung, xinh xắn với váy ngắn khoe chân dài nõn nà. 

banner

Cao Mỹ Kim chia sẻ: “Kim cảm thấy rất vui khi ngày hôm nay được tham dự chương trình ra mắt kênh youtube VEN Entertainment và phim Tết ‘Về nhà ăn Tết đi con do Kim đóng vai chính.. Theo Kim được biết, đây là dự án ấp ủ từ nhiều năm nay của Quyền Lộc nay được thực hiện. Nhân dịp này Kim kính chúc cho đạo diễn Quyền Lộc sẽ nhận được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp cũng như sẽ có những đột phá mới, sự phát triển mới năm mới”.

Cao Mỹ Kim và đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

“Về nhà ăn tết đi con”, một bộ phim Tết của đạo diễn Quyền Lộc được bấm máy cách đây không lâu sẽ chính thức ra mắt tới khán giả vào ngày 29 tết Canh Tý sắp tới đây, vào lúc 18h00 (nhằm ngày 23/1/2020) trên kênh youtube VEN Entertainment.

Cao Mỹ Kim hội ngộ ca sỹ Ngọc Châu tại sự kiện

Gia đình đạo diễn Quyền Lộc

Dù khá bận rộn nhiều dự án cuối năm, danh hài Hoàng mập tranh thủ đến chúc mừng người em thân thiết trong nghề.

Tại sự kiện, đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ: “Trong kênh Youtube VEN Entertainment sắp công chiếu bộ phim Tết Về nhà ăn tết đi con sắp tới đây sẽ có tất cả những chương trình thiện nguyện kêu gọi giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống từ đó sẽ làm cầu nối giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra sẽ kêu gọi xây dựng những căn nhà tình thương trên kênh Youtube này. Qua đây, thì Lộc cũng sẽ thực hiện những tiểu phẩm hài dân gian gần gũi, thiết thực và phản ánh đúng tình trạng cuộc sống xã hội hiện nay để từ đó khán giả có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn, cùng những phim ngắn, và gameshow,…đây cũng là con đường mà anh hai của Lộc là MC Quyền Linh đã chọn và thực hiện trong suốt thời gian qua”.

Phạm Văn Mách tham gia vai diễn phim ‘Về nhà ăn Tết đi con’

Bữa tiệc tất niên đã để lại một dấu ấn với những người tham dự, bởi đây là sự kiện nhìn lại một năm đã qua đi, những câu chuyện, dấu mốc và các thành tựu đáng kể, tổng kết những kế hoạch công việc hoạt động sau một năm vất vả và đề ra những mục tiêu cho năm mới, một hành trình mới tiếp theo.

Kênh Youtube VEN Entertainment dưới sự đồng hành của Đồng Giao và Khải Thiên chắc chắn trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng tình của khán giả, sẽ là một chiến binh mạnh với các kênh Youtube.

Clip: Phú Thứ, Photo: Trần Minh

Tags: Cao Mỹ Kim, phim Việt, Quyền Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button