Dàn mỹ nhân Việt đình đám “lên đồ” lộng lẫy đổ bộ thảm đỏ show SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường

0
98

Với dress-code màu đen, các mỹ nhân Việt đã tề tựu trên thảm đỏ trong show diễn đầu tiên của thương hiệu thời trang SIXDO mới từ NTK Đỗ Mạnh Cường. Mỗi người một vẻ, tất cả tạo nên một khung cảnh lộng lẫy trên thảm đỏ với những bộ trang phục sang trọng và thanh lịch. 

Là một NTK đã hoạt động vô cùng tích cực với nhiều đóng góp cho làng thời trang Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có một lượng khách hàng trung thành với anh trong suốt thời gian qua. Và không ít trong số họ là những gương mặt nổi bật trong V-biz, thường xuyên lựa chọn những bộ trang phục thanh lịch cho các sự kiện lớn. Với show diễn ra mắt thương hiệu SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ tất cả mọi người trong show thời trang “solo” vô cùng hoành tráng.

Điểm qua một số gương mặt nổi bật, có thể kể đến như Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh, Lệ Quyên, Hà Kiều Anh, Giáng My, cùng dàn Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng như H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Mâu Thuỷ, Tường San… Sự góp mặt của các ngôi sao đã tạo nên 1 thảm đỏ sang trọng, thanh lịch bởi những bộ cánh đen tuyền hết sức tinh tế, góp phần thể hiện tinh thần “less is more” mà NTK đã định hướng cho thương hiệu SIXDO.

Dàn mỹ nhân Việt đình đám “lên đồ” lộng lẫy đổ bộ thảm đỏ show SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ảnh: TEAM MR.AT

Thực hiện: Tuấn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here