Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu, than thở vì năm tuổi liên tục gặp xui

0
36
banner

 Mr. Đàm chia sẻ, anh không khâu vết thương vì nếu như vậy phải cạo đầu.

Tối 8/1, Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn tại một sân khấu khá nhỏ nhưng lại bất ngờ gặp tai nạn. Nam ca sĩ chia sẻ, anh định giấu nhưng do buổi diễn có livestream nên fan và người thân đều thấy đầu anh chảy máu.

Sau khi gặp tai nạn, nam ca sĩ quyết định hát tiếp vì nếu lui vào trong sẽ gây hỗn loạn, dẫn đến nhiều điều không hay xảy ra.

Trang trí sân khấu chả ra gì. Nhìn tưởng nguyên cỗ máy đồng hồ cũ, thấp lè tè. Ca sĩ, vũ công hay MC muốn ra ngoài phải chui qua cái máy chém này. Xui như tôi là bị dính, máu cứ thế phun ra thôi” – Đàm Vĩnh Hưng kể lại.

Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu, phải băng bó vì gặp tai nạn sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu, than thở vì năm tuổi liên tục gặp xui

Dù vậy, giọng ca Biển tình quyết định không khâu vết thương vì nếu làm như vậy phải cạo đầu nên anh phải băng bó trên đầu. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng than thở vì năm tuổi nên anh gặp xui khá nhiều và mong cho mau sang năm mới. “Né các kiểu rồi vẫn không được” – Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Theo lời Vũ Hà lúc đó cũng có mặt ở buổi diễn, sân khấu rất trơn và treo nhiều vòng trang trí như máy chém. Vì vậy, fan đang rất bức xúc với ban tổ chức vì công tác giữ an toàn cho nghệ sĩ trình diễn sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ hình ảnh sân khấu khiến anh gặp tai nạn.

Năm qua, Đàm Vĩnh Hưng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng và được đầu tư chỉn chu nhưng đi cùng với đó là khá nhiều thị phi. Gần nhất, anh gây tranh cãi khi treo thưởng hàng chục triệu đồng để cư dân mạng đánh người bố tát con trên mạng xã hội. Sau đó, Mr. Đàm phải xin lỗi và thừa nhận sai sót của bản thân.

Vài tháng trở lại đây, nam ca sĩ cũng không chia sẻ bất cứ điều gì trên trang cá nhân mà chỉ đăng tải lịch diễn, các sản phẩm thông qua fanpage. Mr. Đàm cũng cho biết anh sẽ không xuất hiện trên truyền thông vài tháng vì có lý do riêng và sẽ tiết lộ sau.

Theo SONG ANH

VTC

Tags: đàm vĩnh hưng, showbiz Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here