“Chìa khóa” mở cánh cửa cho sức khỏe và cuộc sống tốt hơn

0
35

Đứng trước “ma trận” thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung bủa vây với nhiều công dụng dành cho sức khỏe nhưng chưa rõ ràng về nguồn gốc, thành phần, khách hàng sẽ rất hoang mang trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng, phù hợp với mình. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng đo lường sức khỏe được người Việt sử dụng, điều này cho thấy ý thức về sức khỏe của họ ngày càng cao, đặc biệt là sau sự bùng nổ của COVID-19. Người tiêu dùng rất thông thái, họ luôn có những yêu cầu khắt khe trong việc mua sắm, đặc biệt, dù đã có nguồn gốc rõ ràng, nhưng nhiều sản phẩm vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng do thiếu các thông tin nghiên cứu khoa học và nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

“Chìa khóa” mở cánh cửa cho sức khỏe và cuộc sống tốt hơn

Giữa hàng ngàn sản phẩm dành cho sức khỏe, khách hàng luôn cần các thông tin minh bạch về nguồn gốc, thành phần, công dụng từ các nhãn hiệu( ảnh minh họa)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX thuộc tập đoàn Suntory Wellness uy tín từ Nhật Bản như một chiếc “chìa khóa” mở lối cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy. SESAMIN EX mong muốn người tiêu dùng Việt có thể hiểu rõ về cụm từ “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” và về SESAMIN EX, vì vậy Suntory Wellness không ngần ngại công khai minh bạch tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm từ thành phần, xuất xứ và cả về các cơ chế khoa học. Do đó, SESAMIN EX đã là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 2 triệu người dân Nhật Bản và được tiêu thụ hơn 50 triệu sản phẩm.

“Chìa khóa” mở cánh cửa cho sức khỏe và cuộc sống tốt hơn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX chứa thành phần quý ‘Sesamin’, chiết xuất từ hạt mè tự nhiên – một “thực phẩm vàng” của người Nhật. Tập đoàn Suntory được sáng lập bởi ngài Shinjiro Torii tại Osaka Nhật Bản với việc sản xuất và kinh doanh rượu nho. Tập đoàn Suntory ngày nay không những phát triển ở lĩnh vực kinh doanh đồ uống, mà còn mở rộng về mảng thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng những hợp chất từ thiên nhiên, như là “Suntory Wellness”. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX là sản phẩm đi đầu của Suntory – là kết quả của niềm đam mê cải thiện sức khỏe cho con người qua thời gian dài nghiên cứu.

Những tiêu chí Suntory Wellness luôn cam kết để mang đến cho khách hàng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất phải kể đến là:

– Thực hiện an toàn: Suntory Wellness luôn quản lý chặt chẽ, tiến hành kiểm tra gấp đôi ngay từ khi mè còn là sản phẩm công nghiệp và ở giai đoạn chiết xuất tinh chất Sesamin.

– Bằng chứng khoa học: Các nhà khoa học đã trải qua nhiều buổi thuyết trình để đưa sức mạnh của tinh chất Sesamin được công nhận trên toàn thế giới.

– Sức mạnh từ thiên nhiên: Công ty luôn cam kết đem đến những sản phẩm từ thiên nhiên gần gũi với con người và hỗ trợ duy trì sức khỏe.

Với nỗ lực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những thành phần tự nhiên đã được khoa học kiểm chứng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX đã mở rộng phạm vi hoạt động đến thị trường Việt Nam để chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe cho người Việt. Để được đón nhận và tin tưởng như hôm nay, Suntory Wellness đã trải qua 44 nghiên cứu khoa học và 96 buổi trình bày trong hội thảo khoa học để minh chứng sức mạnh của tinh chất “Sesamin” từ hạt mè tự nhiên hữu ích cho cơ thể đến với toàn thế giới.

“Chìa khóa” mở cánh cửa cho sức khỏe và cuộc sống tốt hơn

SESAMIN EX thuộc tập đoàn Suntory Wellness hàng đầu Nhật Bản hỗ trợ giấc ngủ ngon, cải thiện mệt mỏi, chống oxy hóa và mang đến làn da tươi trẻ.

Năm 2008, Suntory Wellness đã nhận được giải thưởng “Công nghệ hóa học nông nghiệp” thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học trên toàn thế giới, nhờ làm rõ các chức năng của Sesamin có ích cho con người như: hỗ trợ giấc ngủ, giảm mệt mỏi, duy trì sức khỏe và mang đến làn da thanh xuân.

Nhật Bản được biết đến với con người có tuổi thọ cao, trẻ trung và các sản phẩm chất lượng, uy tín. Vì vậy, việc thương hiệu nổi tiếng bán chạy số 1 tại Nhật Bản * là Suntory Wellness có mặt tại thị trường thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung đang bão hòa tại Việt Nam đã mở ra một lựa chọn đáng tin cậy cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm SESAMIN EX tại: https://bit.ly/37McFzs

Bán chạy số 1 Nhật Bản – ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa chiết xuất từ hạt mè H•B Cẩm nang quảng cáo thực phẩm 2020, tập 2 Được phát hành bởi Công ty TNHH Fuji Keizai – Ngày 20/12/2019.

GPQC số: 01195/2019/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here