Bước ngoặt của Diag – Trung tâm xét nghiệm chuẩn quốc tế tại Việt Nam

0
33

Với sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị tiên tiến cũng như đội ngũ y khoa dày dạn kinh nghiệm, quyết định này đã mở ra một con đường mới đem đến nhiều hi vọng cho Diag nói riêng và toàn thể khách hàng được có cơ hội sử dụng dịch vụ chẩn đoán y khoa chất lượng chuẩn Quốc tế.

Hành trình dài trước khi chuyển mình

Được thành lập từ năm 1998 bởi nhà sinh học – bác sĩ người Pháp cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, Diag là trung tâm xét nghiệm y khoa Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các kết quả xét nghiệm chất lượng cao cho khách hàng.

Với sứ mệnh “Mang dịch vụ chẩn đoán sức khỏe và tầm soát y tế đáng tin cậy đến với tất cả mọi người”, hơn 20 năm hoạt động và phát triển Trung tâm xét nghiệm và chuẩn đoán y khoa Diag đã đón nhận hơn 2,5 triệu khách hàng, tiến hành hơn hàng triệu xét nghiệm. Diag còn là đối tác y khoa đáng tin cậy cho hơn 500 công ty lớn và nhỏ. Diag còn tự hào là đối tác y khoa đồng hành cùng hơn hàng nghìn bác sĩ cùng các phòng khám, cơ sở y tế trên khắp địa bàn thành phố.

Cung cấp những dịch vụ đột phá

Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Diag hợp tác với các đối tác cung cấp IVD lớn trên toàn cầu để xử lý các mẫu xét nghiệm, đưa ra kết quả xét nghiệm mang tính chính xác cao.

Không chỉ vậy, Diag luôn cập nhật công nghệ mới, là trung tâm xét nghiệm sử dụng phương pháp lấy máu chân không với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp lấy máu truyền thống như: Rút ngắn thời gian lấy máu xuống chỉ còn 2-3 phút, giảm nguy cơ vỡ hồng cầu do máu được đưa trực tiếp vào ống (máu không tiếp xúc với không khí), tự động lấy đúng lượng máu cần thiết, chất lượng máu đảm bảo vì được tiếp xúc ngay với chất phụ gia trong ống, không gây bệnh truyền nhiễm,…

Do quá trình xét nghiệm được kết hợp tối ưu với hệ thống máy xét nghiệm tự động nên rút ngắn thời gian cho bước tiền phân tích, tăng hiệu quả khám chữa bệnh, cung cấp kết quả chính xác, an toàn, thuận tiện với mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, Diag còn cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà với quy trình đơn giản, chỉ cần liên hệ Hotline 19001717 và hay truy cập website www.diag.vn

Bước ngoặt của Diag - Trung tâm xét nghiệm chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Diag ngay quận nhà xét nghiệm chẳng ngại xa

Hướng đến những thay đổi mới

Là đơn vị làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe đồng nghĩa với việc gánh vác trên vai một trách nhiệm cao cả, Diag luôn mong muốn được đáp ứng nhiều hơn nhu cầu xét nghiệm chất lượng chuẩn quốc tế, giá cả phải chăng của khách hàng trên khắp cả nước.

Vì vậy, trong tương lai gần Diag không ngừng mở rộng mạng lưới phòng xét nghiệm trên khắp các quận trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận để phục vụ tối đa nhu cầu xét nghiệm của khách hàng một các nhanh chóng và thuận lợi nhất. Với dịch vụ chất lượng cao, Diag mong muôn mang lại cho bệnh nhân sự thuận tiện nhất khi toàn bộ quá trình đăng ký và lấy mẫu xét nghiệm ở các chi nhánh chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút. Tránh tình trạng chờ đợi lâu hay quá tải trong việc thực hiện xét nghiệm.

Xây dựng nhiều hơn những cơ sở lấy máu xét nghiệm Diag và các trung tâm xét nghiệm trong tương lai gần chính là hướng đi đúng đắn giúp thêm nhiều bệnh nhân tiếp cận được với dịch vụ sức khoẻ chức lượng cao hơn bao giờ hết, mở ra một kỷ nguyên mới về dịch vụ chẩn đoán sức khỏe chất lượng chuẩn quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here