Ngôi Sao

Bùi Tiến Dũng xin lỗi thầy Park, viết tâm thư sau ‘bàn thua để đời”

Mặc dù thể hiện rất tốt ở 2 trận khởi đầu nhưng sai sót dẫn đến bàn thua trước U23 Triều Tiên đã khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng – “người hùng” giải U23 châu Á 2018 – phải chia tay giải trong nuối tiếc, dằn vặt.

Phút 27, khi U23 Việt Nam đang dẫn Triều Tiên 1-0, từ pha sút phạt của đối phương, thủ môn Bùi Tiến Dũng thực hiện cú đấm bóng trượt dẫn đến bàn thua. Chung cuộc, U23 Việt Nam thua 1-2, qua đó kết thúc VCK U23 châu Á 2020 với vị trí bét bảng D.

“Hôm nay là trận đấu cuối cùng. Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ…”, Tiến Dũng viết trên trang cá nhân.

ảnh 1

Đồng đội động viên Bùi Tiến Dũng sau sai sót trận thua Triều Tiên

Cũng trong lá “tâm thư” này, thủ môn quê Thanh Hóa cho rằng mọi thứ đã kết thúc ở đó, khi trận đấu cuối cùng của tuổi 23 của anh khép lại: “Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi”.

Sau trận thua Triều Tiên, Tiến Dũng mắt đỏ hoe với lời xin lỗi (bằng tiếng Anh) với HLV Park Hang-seo và nhận về cái vỗ về an ủi của người thầy. Các đồng đội cũng động viên Bùi Tiến Dũng sau bàn thua, cũng như sau trận đấu.

“Trong bóng đá, tai nạn như vậy là rất khó tránh, đây cũng là bài học để Tiến Dũng cải thiện bản thân tốt hơn”, đội trưởng Nguyễn Quang Hải bày tỏ sự chia sẻ với người đồng đội từng gắn bó qua 2 kỳ U23 châu Á.

ảnh 4

Quang Hải cũng chia sẻ rằng HLV Park Hang-seo đã động viên, khích lệ tinh thần toàn đội sau thất bại đáng tiếc.

“Không giành được kết quả tốt nhưng thầy Park vẫn luôn động viên và khích lệ tinh thần toàn đội. Đây là giải đấu trẻ và toàn đội sẽ phải tích cực hoàn thiện bản thân hơn nữa, đồng thời hướng đến những mục tiêu tiếp theo”, đội trưởng U23 Việt Nam chia sẻ.

Theo Băng Tâm

https://anninhthudo.vn/the-thao/bui-tien-dung-xin-loi-thay-park-viet-tam-thu-sau-ban-thua-de-doi/840115.antd

An Ninh Thủ Đô

Tags: bóng đá, Bùi Tiến Dũng, U23 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button