Ngôi Sao

Bùi Tiến Dũng: ‘Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân’

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay sân chơi cấp độ U23 bằng kỷ niệm buồn ở giải đấu mà anh từng là người hùng.

Vòng chung kết U23 châu Á 2020 là giải đấu cấp độ trẻ cuối cùng của Bùi Tiến Dũng và nhiều đồng đội cùng lứa. Dù vậy, màn chia tay đấu trường U23 của anh lại là một kỷ niệm buồn. U23 Việt Nam không vượt qua vòng bảng và Bùi Tiến Dũng từ người hùng hóa thành tội đồ với sai lầm ở trận đấu quyết định.

Bùi Tiến Dũng: 'Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân' - 1

“Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng. Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ, nhưng mọi thứ đã dừng ở đó”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

“Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành.

Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Ở vòng chung kết U23 châu Á 2020, Bùi Tiến Dũng lấy lại vị trí số một sau khi mất suất chính vì sai lầm ở SEA Games 30. Thủ môn này đáp lại sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo bằng những màn trình diễn tốt ở hai trận đầu tiên, giữ sạch lưới trước U23 UAE và U23 Jordan.

Tuy nhiên trong trận đấu thứ ba gặp U23 Triều Tiên, Bùi Tiến Dũng lại mắc sai lầm bóng bổng khiến U23 Việt Nam bị gỡ hòa. Sau tình huống mắc lỗi này, thủ môn sinh năm 1997 đương nhiên đối mặt với làn sóng chỉ trích từ dư luận. Dù vậy bên cạnh sự trách móc, Bùi Tiến Dũng cũng nhận được không ít lời chia sẻ, động viên của người hâm mộ.

Theo Minh Ngọc

https://vtc.vn/bong-da-viet-nam/bui-tien-dung-chung-toi-da-that-bai-dau-kho-dan-vat-ban-than-ar522522.html

VTC

Tags: bóng đá, Bùi Tiến Dũng, U23 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button