Blogger Hà Trúc khéo léo hoán đổi phong cách với Pasha de Cartier

0
52

Với mẫu đồng hồ di sản của nhà Cartier, travel blogger Hà Trúc biến hoá phong cách từ cổ điển tới hiện đại, cho thấy vẻ đẹp vĩnh cửu của vật phẩm thời gian này.

Pasha de Cartier là dòng đồng hồ có vị thế đặc biệt như một di sản của nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp Cartier. Ngay tại thời điểm ra mắt, vật phẩm này đã khiến giới mộ điệu đặc biệt quan tâm khi sở hữu một đường kính mặt số lạ thường, một móc cài núm vặn độc đáo và được chế tạo hoàn toàn bằng vàng. Thiết kế hướng ngoại của chiếc đồng hồ là nốt thanh âm đồng điệu với chủ nghĩa khoái lạc thời bấy giờ nhằm mang lại niềm vui cho khách hàng và giúp họ cảm nhận được hạnh phúc ngay trong trái tim. Không lâu sau, Pasha ra mắt phiên bản dành cho phái đẹp. Chính nhờ khí chất kiêu hãnh và mạnh mẽ đầy tự do, phóng khoáng của “cỗ máy đếm thời gian” này mà nó nhanh chóng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Blogger Hà Trúc khéo léo hoán đổi phong cách với Pasha de Cartier

Trong lần kết hợp với Pasha de Cartier này, travel blogger Hà Trúc cho công chúng thấy hai hình ảnh hoàn toàn đối lập: Cổ điển và Hiện đại. Với shoot hình cổ điển, cô nàng blogger thể hiện sự thanh lịch, nữ tính và sang trọng đúng với tinh thần thường thấy trong các dòng sản phẩm của nhà Cartier. Khi chuyển sang phong cách hiện đại, chiếc áo sơ mi trắng oversized kết hợp với quần jeans và lối make up trẻ trung mang tới sự phóng khoáng và năng động.

Ở bất kỳ phong cách nào, Pasha de Cartier vẫn toả sáng trên cổ tay Hà Trúc như một bảo chứng phong cách, cho thấy vẻ đẹp vượt thời gian của vật phẩm này. Ở phiên bản 2020, Pasha de Cartier tiếp tục được cải tiến với công nghệ và thẩm mỹ mang dấu ấn đương đại: Núm vặn mới được trang trí với đá sapphire hoặc đá spinel xanh lam giúp tăng thêm nét tinh tế và sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Thiết kế lộ máy ở mặt sau với nắp lưng trong suốt của chiếc đồng hồ Pasha nhằm để khoe ra những chuyển động quyến rũ của cỗ máy tự động 1847 MC. Dấu ấn cá nhân của mỗi người dùng thể hiện bằng việc khắc tên riêng trên chiếc đồng hồ. Dây đồng hồ linh hoạt có thể thay thế nhờ một điều chỉnh của hệ thống thông minh QuickSwitch do Cartier phát triển.

Blogger Hà Trúc khéo léo hoán đổi phong cách với Pasha de Cartier

Thực hiện: Tuấn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here