Bị đồn là thành viên giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook phản ứng ra sao?

0
51
Bị đồn là thành viên giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook phản ứng ra sao? - 1

Nam diễn viên và ê kíp sẽ có hành động pháp lý trước tin đồn thất thiệt.

Thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 ở Hàn Quốc nhận được đông đảo sự quan tâm từ dư luận và 60% ca nhiễm liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa.

Do đó, giáo phái này đang nhận nhiều chỉ trích từ người dân Hàn Quốc. Mới đây, Lee Dong Wook bất ngờ bị đồn là thành viên của giáo phái Tân Thiên Địa khiến anh bức xúc.

Cụ thể, KINGKONG by STARSHIP Entertainment – công ty quản lý của nam diễn viên cho biết, họ sẽ nhờ đến pháp luật để chống lại những tin đồn sai sự thật, vu khống và phỉ báng Lee Dong Wook.

“Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi thông tin để kiểm soát tình hình nhằm bảo vệ nghệ sĩ của mình, và sẽ làm mạnh tay chứ không giảng hòa. Cảm ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ nghệ sĩ của chúng tôi” – công ty quản lý của Lee Dong Wook chia sẻ.

Có thể thấy, Lee Dong Wook và ê kíp của mình có những quyết định dứt khoát trước tin đồn thất thiệt, nhất là ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang lây lan nhanh ở Hàn Quốc.

Bị đồn là thành viên giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook phản ứng ra sao?

Lee Dong Wook bị đồn là thành viên giáo phái Tân Thiên Địa.

Bị đồn là thành viên giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook phản ứng ra sao?

Tính đến tối 3/3, Hàn Quốc ghi nhận 5.186 ca nhiễm virus Covid-19, trong đó có 31 người thiệt mạng và một trường hợp tái nhiễm. Daegu với số ca nhiễm nhiều nhất đang là tâm dịch tại Hàn Quốc. Được biết, khoảng 60% ca nhiễm tại Hàn Quốc liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa.

Ngày 2/3, chính quyền thủ đô Seoul yêu cầu điều tra giáo phái Tân Thiên Địa vì tội giết người, từ chối hợp tác ứng phó dịch Covid-19. Ông Park Won Soon – thị trưởng Seoul cho rằng nếu những người đứng đầu giáo phái này hợp tác từ đầu, công khai danh tính của những thành viên sẽ cứu sống được nhiều người.

Sau đó, ông Lee Man Hee – giáo chủ Tân Thiên Địa tổ chức họp báo và quỳ xin lỗi vì thành viên của giáo phái này lây nhiễm virus Covid-19 cho những người xung quanh. “Mặc dù các tín đồ không cố ý nhưng nhiều người đã nhiễm bệnh, tôi cầu xin được tha thứ” – ông Lee nói.

THEO CHU NGUYÊN

https://vtc.vn/sao-han/bi-don-la-thanh-vien-giao-phai-tan-thien-dia-lee-dong-wook-phan-ung-ra-sao-ar531189.html

VTC

Tags: bảo vệ sức khỏe, Lee Dong Wook, sao Hàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here