Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

0
27

Cô ấy – Người rất đam mê và yêu thích những chuyến đi, bất kể là đi một mình hay đi cùng lũ bạn, thậm chí trong đội quân chỉ mình cô ấy là con gái, cô ấy không ngại nắng, ngại gió, cô ấy thích chơi trò khám phá và thám hiểm, cô ấy yêu thích cuộc sống tự do và độc lập.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Cô ấy không quan tâm đến bạn có thích những điều đó hay không? và chỉ cần biết bản thân mình thích là đủ… Đối với họ Phượt là một niềm đam mê của tuổi trẻ. Còn còn nhiều những điều đại loại như thế nữa… Hầy… liệu có nên yêu một cô gái thích phượt như thế không?

Chưa kể đến việc người mà bạn có ý định yêu thương luôn buông thả với bản thân, cô ấy xuất hiện rất bụi bặm, không giống như mấy cô em váy áo thướt tha, chân mang giày cao gót… thay vào đó là những chiếc quần jear ống rách tả tơi, và một vài kiểu áo phông buộc vạt in hình không thể nghịch ngợm hơn, và không thể thiếu 1 đôi giày thể thao ngổ ngáo đàn ông.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Đừng hẹn hò với một cô nàng đi bụi – vì chẳng dễ để chiều lòng cô ấy

Bạn đừng có mộng tưởng rằng: mình có thể rủ cô ấy đi coi phim lãng mạn Hàn Quốc, ăn tối và đi dạo rồi trao nhau những nụ hôn, những cái nắm tay và những cái ôm tình cảm… điều ấy chỉ làm cho cô ta chán ngát và muốn cho bạn out luôn.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Với một cô gái mê phượt, họ luôn khao khát có những trải nghiệm thú vị từ những hành trình và những cuộc phiệu lưu mới. Đừng mơ tưởng cô ấy sẽ thích con xế hộp bóng nhoáng của bạn và một vài món quà đắt tiền mà bạn mua tặng thay vi là một con xe địa hình cá tính băng qua những cánh rừng đầy thú vị. Cô thà leo lên một vách đá hay nhảy khỏi máy bay còn hơn phải ngồi nghe bạn khoác lác về những thứ vớ vẩn ấy.

Đừng dại yêu cô ấy – bạn sẽ phát điên mỗi khi giá vé hàng không giảm giá

Có thể bạn sẵn sàng chi hàng vài chục triệu hoặc vài trăm triệu cho các cuộc vui thú trên bar, vũ trường hoặc các chốn xa hoa của giới nhà giàu. Cô ấy sẽ chẳng hề thích thú gì với cái sân chơi nhân tạo, đầy ảo giác đó, thà rằng dùng số tiền để săn giá vé máy bay giảm giá để đến một nới thú vị hơn thế.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Bạn sẽ chẳng thể khiến cô ấy thay đổi, bởi con gái mê phượt thường rất cứng đầu và cá tính. Đối với cô ấy, chi phí cho những chuyến du lịch tour là điều không cần thiết, là sự lãng phí, đó chính là sự khác nhau giữa du lịch tour và du lịch bụi.

Cô ấy thích đi nhiều hơn là ngồi một chỗ làm việc

Bạn đừng có mộng tưởng rằng sẽ vẽ ra một vài công việc nhà nước ổn định cho người mình yêu. Họ sẽ chẳng coi lời nói của bạn ra gì, có khi cũng chẳng màng đến một công việc ổn định lâu dài, và nếu có đi làm một thời gian cô ấy cũng muốn bỏ quách cái gọi là ổn định ấy đi.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Cô ta không muốn làm thuê, và cố gắng hoàn thành công việc để phục vụ cho kẻ khác thay vì chính tay tự kiếm tiền từ các việc: thiết kế, viết lách, nhiếp ảnh hay bất kỳ một thứ gì yêu cầu sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Nếu bạn than thở về cái công việc nhàn chán của mình sẽ chỉ là lý do để cô ấy loại bạn ra khỏi phong cách, cá tính riêng của mình.

Yêu một cô gái thích phượt sẽ thách thức bạn làm những điều tương tự

Yêu một cô gái mê phượt là bạn đã chấp nhận mọi sở thích của cô ấy. Và nếu bạn có thích hay không cô ta cũng sẽ chẳng cần quan tâm, nhưng nếu đã yêu thì bạn nên chấp nhận một sự thật rằng: việc để phí phạm một chiếc bằng đại học là điều hoàn toàn bình thường.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Và đương nhiên người yêu của bạn sẽ không làm việc giống như một con robot mỗi ngày. Với cô ấy, những cung đường phượt đẹp nhất Việt Namcó sức hút đến lạ kỳ, nó hơn tất cả so với những thứ khác.

Đừng hẹn hò cô nàng yêu phượt vì cô ấy chỉ muốn đuổi theo nhưng con sóng

Khi những con sóng vẫy gọi, cuộc sống như dừng lại và cô ta sẵn sàng bỏ mặc bạn một mình để đi theo dòng chảy ấy. Bạn đừng có mơ mộng là có thể quản thúc hay kìm kẹp được con ngựa này, bởi không có gì ngăn cản được cô ấy nhảy theo những nhịp trống của riêng mình. Đừng cố gắng hướng cô ấy đến một cuộc sống an bài không có sự trải nghiệm khám phá, điều đó chỉ làm bạn tốn công, tốn sức mà thôi.

Cô ấy có thể làm “giỏi”những việc của cánh đàn ông

Sẽ chẳng cần đến sự giúp đỡ của bạn nếu cô ấy có lỡ may bị hỏng xe, nếu nhẹ cô ấy có thể tự bỏ đồ nghề ra sửa. Dựng lều, vặn ốc vít, và làm đủ thứ chuyện kỹ thuật khác, và bạn cũng đừng quên, con gái mê phượt thường nấu ăn rất ngon.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Nếu bạn có muốn yêu chiều cô ấy một chút cô ta cũng chẳng thấy mới mẻ gì? vì những người thích phượt thường là những người sống quá độc lập, và cũng quên luôn việc là phải báo cáo người yêu xem đã check in với bạn khi đến nơi hay chưa.

Bạn có đủ dũng cảm để yêu một cô gái mê phượt?

Cô nàng mê phượt thích khám phá và vi vu là thế, cô ấy cũng chẳng ngại ngần gì khi nói chuyện với người lạ, gặp gỡ làm quen nhiều người điều ấy quá bình thường… liệu bạn có chấp nhận người yêu của mình có thêm nhiều mối quan hệ như vậy.

Vì vậy, đừng bao giờ hẹn hò một cô nàng đi bụi trừ phi bạn có thể theo kịp cô ấy. Và nếu không chủ đích mà bạn yêu cô, đừng cố giữ cô ấy lại. Hãy để cô ấy đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here