Ngôi Sao

Ảnh cưới phong cách hiện đại của Duy Mạnh

Sau bộ ảnh cưới cầu thủ, Quỳnh Anh – Duy Mạnh thực hiện ảnh cưới mang phong cách hiện đại.

Tối 4/2, NTK Chung Thanh Phong đăng tải trọn bộ ảnh cưới của Quỳnh Anh – Duy Mạnh.

Độ đẹp đôi của Quỳnh Anh – Duy Mạnh. Cả hai khoe nhẫn đính hôn trước ngày trọng đại.

Bộ ảnh mang phong cách hiện đại, được thực hiện tại studio. Duy Mạnh mặc vest đen trẻ trung với phụ kiện nhẫn, đồng hồ đắt tiền. Quỳnh Anh mặc đầm ren màu trắng, tóc buộc gọn, đội khăn voan.

Trước đó một ngày, Quỳnh Anh – Duy Mạnh chia sẻ loạt ảnh cưới theo phong cách cầu thủ bóng đá. Cả hai diện áo thun in số áo gắn liền với sự nghiệp sân cỏ của Duy Mạnh. 

Càng đến gần ngày cưới (9/2), cặp đôi càng nhận được sự quan tâm của fan. Theo kế hoạch, trưa ngày 9/2, Duy Mạnh sẽ tổ chức đám cưới tại sân bóng làng tại thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Chiều tối cùng ngày, tiệc cưới khác sẽ diễn ra tại một khách sạn – nơi đôi trẻ lần đầu gặp nhau với sự có mặt của gần 500 khách mời.

Duy Mạnh – Quỳnh Anh hạnh phúc chụp ảnh cưới. 

Duy Mạnh – Quỳnh Anh quyết định về chung một nhà sau 4 năm yêu nhau. Cả hai cùng sinh năm 1996 và có sự nghiệp ổn định. Trong khi chàng là cầu thủ bóng đá tài năng, nổi tiếng nàng đã có cho mình một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, quần áo. Sau màn cầu hôn lãng mạn Duy Mạnh dành cho Quỳnh Anh, cả hai tổ chứcẢnh cưới phong cách hiện đại của Duy Mạnh đám hỏi hôm 15/1.

Theo Quỳnh Anh, Ảnh: Chung Thanh Phong

https://ione.net/tin-tuc/nhip-song/hong/anh-cuoi-phong-cach-hien-dai-cua-duy-manh-4050482.html

Ione.VnExpress

Tags: cầu thủ, đàn ông Việt, phong cách Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button